Chắp cánh ước mơ – Lễ khai giảng lan tỏa niềm tin và mơ ước của thầy trò Đoàn Thị Điểm

Sáng nay 5/9/2019, hòa chung không khí chào đón năm học mới của các trường học trên cả nước, thầy trò Đoàn Thị Điểm long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020 với chủ đề lan tỏa nhiều cảm hứng: Chắp cánh ước mơ.

Trong buổi lễ khai giảng trang trọng này, nhà trường đã vinh dự được tiếp đón các vị đại biểu, khách quý đến từ Quận ủy, UBND quận Nam Từ Liêm, Phòng GD&ĐT, công an quận Nam Từ Liêm; Đảng ủy, UBND phường Cầu Diễn cùng các cán bộ đại diện các tổ chức, đoàn thể của quận và phường, đại biểu HĐQTvà BGH trường TH,THCS,THPT Đoàn Thị Điểm cùng đông đảo các vị PHHS đã đến tham dự buổi lễ.

Ông Trần Đức Hoạt – Phó BT quận ủy – Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm

 chúc mừng thầy trò nhà trường trong lễ khai giảng

Thông điệp từ thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước cùng lời chúc mừng, động viên từ thầy Hiệu trưởng đã được thầy trò Đoàn Thị Điểm hân hoan chào đón.

PGS.TS.NGƯT Đặng Quốc Thống – Chủ tịch HĐQT-HT nhà trường chúc mừng năm học mới

Trong buổi lễ khai giảng, lá cờ truyền thống của nhà trường đã được đại diện thế hệ học sinh khóa trước long trọng trao lại cho đại diện học sinh khóa mới.

Tất cả học sinh đã cùng nhau tuyên thệ 5 giá trị cốt lõi Đoàn Thị Điểm. Nghi lễ trang trọng này chính là sự tiếp nối để các thế hệ học sinh ĐTĐ tự tin, vững bước và theo đuổi đam mê, hiện thực hóa những ước mơ của mình góp phần làm rạng danh ngôi trường Đoàn Thị Điểm.

Lễ khai giảng được tổ chức thật ngắn gọn, súc tích với những thông điệp truyền tải nhiều cảm hứng thêm lan tỏa niềm tin rằng Đoàn Thị Điểm sẽ luôn là mái nhà thân thương nơi yêu thương được gửi trao, nơi tài năng tỏa sáng và nơi nuôi dưỡng, đắp bồi, chắp cánh cho những ước mơ của các con học sinh bay cao bay xa.

Tổ khúc văn nghệ với chủ đề “Chắp cánh ước mơ Việt Nam”

Trong không khí thanh bình của trời thu tháng 8, trong niềm hân hoan trong ngày khai trường dưới mái nhà chung Đoàn Thị Điểm,những cánh bồ câu của thầy trò Đoàn Thị Điểm đã tung cánh bay cao, mang theo những ước mơ tuổi thơ, mang theo bao niềm hy vọng và niềm tin về một ngày mai tươi sáng.

Xin chúc tất cả thầy trò Đoàn Thị Điểm một năm học mới nhiều niềm vui và hiện thực nhiều ước mơ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909009009
Chat Facebook
Gọi điện ngay