thùng xe máy chính hãng

Những ứng dụng thường ngày của thùng sau xe máy Givi

Bản thân những dòng thùng sau xe máy hiện đều có thể tháo rời một cách đơn giản. Với những khớp nối vô cùng hiệu quả, nhanh gọn trong những thao tác có thể nói làm hằng ngày được.

Trọn bộ một sản phẩm thùng sau xe máy Givi đi kèm sẽ được mô tả như hình ảnh phía trên. Với một phần Pad dưới được lắp cố định trên giá sau xe máy. Và lắp đặt vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản lên xe trước.

Chứ không phải ôm cả một thùng sau xe máy lớn lên và lắp lên xe. Hơi cồng kềnh và nặng nề như chúng ta thường nghĩ trước đây. Và nó là một trải nghiệm tối ưu cho chúng ta khi có thể tháo và cất thùng sau xe máy ở nhà khi không sử dụng đi xa nữa.

Hay trong lối sống thường nhật, có thể sử dụng thùng sau xe máy Givi thường xuyên. Dùng như không gian chứa giữ và những chiếc mũ bảo hiểm lớn vào trong. Cất giữ và bảo quản an toàn hơn so với việc treo mũ bên hông xe.

Thiết kế sản phẩm được dùng giúp gia tăng không gian bảo quản đồ dùng

Hơn nữa, thùng sau xe máy cũng không rộng ra về bề ngang. Nên trong phố, trong những cung đường sử dụng thùng sau xe máy Givi trong đô thị tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Chúng ta luôn có được một cảm giác sử dụng thoải mái khi đi lại trong phố.

Chúng ta có thể ứng dụng thùng sau xe máy Givi cho nhiều mục đích. Với nhu cầu chính là một không gian để đồ đi phượt. Hay sử dụng hằng ngày trên từng con phố, trong từng khu vực đô thị của chúng ta. Vô cùng nhẹ nhàng và linh hoạt. thùng sau givi

   THÙNG GIVI E43NTL  THÙNG GIVI B34N 

Sử dụng thùng sau Givi như thế nào?

Ngoài chất lượng hoàn thiện của thùng sau Givi cho xe máy. Việc đánh giá thùng xe máy Givi có tốt không. Nó còn lên quan tới những trải nghiệm sử dụng khác mà nó mang tới.

Những thao tác sử dụng cơ bản khi tháo lắp chúng trên xe máy. Trên những phần tay nắm sau của moto cũng luôn mang tới những trải nghiệm. Và cảm giác tiện lợi nhất cho người dùng ở một cấp độ nào đó.

Ngoài việc mang tới cho chúng ta những dòng thùng sau, thùng giữa Givi có chất lượng hoàn thiện khá tốt.. Thì cách Givi hướng dẫn khách hàng tháo lắp những dòng thùng sau Givi cũng được đánh giá là khá tốt.

Với mỗi chiếc thùng hàng Givi dành cho mô tô. Chúng ta luôn có một Pad nhựa tháo rời ở phía dưới. Và cho phép chúng ta gắn từng phần lên xe, trước là một phần Pad nhựa nhỏ gọn. Sẽ được gá cùng những con ốc trước một cách nhẹ nhàng và đơn giản nhất.

Sau đó anh em mới đặt chiếc thùng hàng cỡ lớn lên một cách rất nhẹ nhàng. Và khi mọi khớp nối đã được gắn lên với với nhau một cách hoàn chỉnh. Phía thùng hàng phía sau sẽ nằm ở một vị trí vô cùng chắc chắn. Đảm bảo độ vững chắc nhất trong suốt quá trình di chuyển và sử dụng xe của anh em.

Với nhiều dòng xe máy khác nhau, diện tích và độ rộng của tay nắm yên xe phía sau một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

  Thùng hông xe máy Givi E22N chất lượng, tiện lợi - ArmyHaus 

Mua thùng Givi ở đâu?

Givi đã có nhà máy ở Việt Nam nên việc tìm kiếm sản phẩm vô cùng dễ dàng cùng với sự ra đời của các shop bán hàng online và các kênh bán hàng trực tuyến luôn sẵn sàng tư vấn thông tin nên Givi ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bạn nên chọn các shop là nhà phân phối chính hãng của Givi và có kèm dịch vụ lắp đặt miễn phí để chắc chắn chọn đúng sản phẩm phù hợp cho chiếc xe của mình. Hiện Sbiker là địa chỉ bán các sản phẩm thùng Givi được chọn lọc qua nhiều chuyến đi của các thành viên công ty cũng như các khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên lắp đặt và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Xem thêm chi tiết tại: https://sbiker.vn/

 

Thông tin liên hệ :

Fanpage : Bảo Hộ Xe Máy SBIKER

Số Điện Thoại : 034-225-3357  –   098-9928-456

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0909009009
Chat Facebook
Gọi điện ngay